Ecoburn là chất phụ gia bảo dưỡng động cơ xăng ,dầu đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường trong nước hiện nay.Để tiện theo dõi và sử dụng thì sau đây đội ngũ Ecoburn miền bắc sẽ giới thiệu tới các Qúy khách hàng cách sử dụng sản phẩm phụ gia một cách đơn giản nhất

+ Dưới đây là cách sử dụng với Ecoburn 30 cho động cơ dầu với nút chai màu đen, còn động cơ xăng với nút chai màu đỏ,chú ý các Ecoburn 30,50,200… cũng sử dụng tương tự .

Qúy khách lưu ý số trên nhãn sản phẩm, chính là số lít nhiên liệu (xăng hoạc dầu diesel) phối trộn với ecoburn
Ví dụ, Ecoburn 30 nút màu đỏ dùng cho 30 lít xăng, còn Ecoburn 30 nút màu đen dùng cho 30 lít dầu.Qúy khách bơm Ecoburn vào bình nhiên liệu trước khi nạp nhiên liệu theo tỷ lệ 1:300 ( Ecoburn : Nhiên liệu chính).
ecoburn-30-dong-co-xang-dau
Ecoburn 30 dùng cho đông cơ xăng nút màu đỏ,động cơ dầu nút màu đen

* Chú ý : Nếu bơm Ecoburn vượt quá hoặc không đạt đến lượng khuyên dùng từ (10-20%) thì cũng không ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và cũng bất cứ vấn đề nào phát sinh do việc bơm ít hay nhiều hơn.

Trong trường hợp Qúy khách có vô tình trộn nhầm Ecoburn xăng vào động cơ dầu ngoài không có hiệu quả gì thì sẽ không gây bất kỳ một ảnh hưởng nào cho động cơ  và cho xe của Qúy khách.

Ecoburn-30-dung-cho-dong-co-dau
Ecoburn30 dùng cho động cơ dầu

 

mo-nap-ecoburn-30
Dùng tay giữ chặt thân lọ và dùng tay kia mở nắp Ecoburn 30

 

mo-nap-ecoburn-30-theo-huong-dan-mui-ten
Mở nắp Ecoburn 30 theo hướng dẫn mũi tên

 

ecobun30-duoc-do-vao-binh-dau
Đổ Ecoburn 30 vào bình nhiên liệu

*** Sau đây là sử dụng phụ gia vệ sinh buồng Ecoburn trên xe máy

+ Ecoburn thiết kế với 2 mức sử dụng cho động cơ

  • Mức sử dụng liên tục : Qúy khách hàng thường xuyên sử dụng xe trên khung đường dài hàng ngày và muốn xe luôn vận hành mạnh mẽ,tiết kiệm và bảo dưỡng buồng đốt động cơ luôn ở trạng thái mới không có sự xuất hiện của muội than-carbon thì Qúy Khách đổ Ecoburn vào bình nhiên liệu sau mỗi lần đi hết bình xăng ,dầu
  • Mức sử dụng theo định kỳ : Đối với Qúy khách không thường xuyên sử dùng xe thì việc dụng Ecoburn theo định kỳ thay dầu máy là rất hợp lý và tiết kiệm.

Cuối cùng,Ecoburn miền bắc xin cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG trong suốt thời gian qua luôn đồng hành và ủng hộ sản phẩm.Hy vọng Ecoburn mang lại cho quý khách thật nhiều trải nghiệm.