Ngày 13/9 vừa qua,đội ngũ Ecoburn đã có mặt tại Auto Bình An tọa lạc tại phố Dương Đình Nghệ,Hà Nội cùng trao đổi về sản phẩm phụ gia cho động cơ xăng dầu Ecobun và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ Auto.

+ Giới thiệu về Auto Bình An

Auto Bình An chuyên sửa chữa GẦM MÁY – ĐIỆN – ĐIỆN LẠNH – SƠN – GÒ – HÀN cho các dòng xe trung và cao cấp từ 4 chỗ đến 12 chỗ ngồi tại Hà Nội. Với phương châm luôn luôn mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất tới Qúy khách hàng khó tính nhất.

Auto Bình An luôn làm việc tinh thần tràn đầy năng lượng ,chuẩn chỉ hàng hóa,góc kỹ thuật chuyên sâu đem lại cho khách hàng sự an tâm khi làm việc tại đây.Rất nhiều chiếc xe từ hạng bình dân,trung cấp và hạng sang như Mercedes,Lincoln…đều được sửa chữa bởi các tay nghề chuyên nghiệp tinh thần trách nhiệm cao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Auto Bình An mà đội ngũ Ecoburn ghi lại .

Rất hân hạnh QUÝ khách hàng đã ghé thăm website và quan tâm tới sản phẩm phụ gia ô tô Ecoburn .Qúy khách ở khu vực Mỹ Đình,Mễ Trì muốn có chất lượng phục vụ rất chuyên nghiệp,an tâm tại Dương Đình Nghệ thì Auto Bình An sẽ là sự lựa chọn thích hợp tại đây.